Bỏ túi các cách chọn giày Sneaker nam trắng mà ai cũng phải biết

Giày Sneaker nam trắng loại Low-top

Low-top được nhận biết là những đôi sneakers có độ cao không qua mắt cá chân. Thông thường giày low-top có độ nặng vừa phải và thon gọn. Chúng rất tuyệt vời khi lựa chọn mang vào mùa hè bởi thoáng mát thay vì mùa đông. Đây có thể là loại giày bạn bắt gặp thường xuyên ngoài đường phố.

Giày chạy bộ nằm trong nhóm low-top. Giày chạy bộ còn được gọi là Runners. Runners là một trong những dòng giày sneakers bán chạy trên thị trường. Một trong những điểm cộng của Runners là chúng mang rất êm và thoải mái. Rất thích hợp cho việc chạy bộ và luôn tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng vì đế được thiết kế đặc biệt chú trọng và phần đế êm ái.

Giày Sneaker nam trắng
Giày Sneaker loại Low-top

Skate shoes cũng nằm trong nhóm low-top. Dòng giày này được thiết kế khá nhẹ và làm từ vải canvas hoặc leather. Thông thường, chúng có đế khá dày. Skate shoes tất nhiên sẽ chạy không êm bằng Runners. Nhưng chúng cũng tạo cho người ta một cái nhìn khác và gây chú với một số người. Chúng thể phối với mọi quần áo và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Giúp người sử dụng luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Giày Sneaker nam trắng loại Mid-top

Là dòng giày dễ nhận biết nhất, chúng có chiều cao nằm ở giữa High-top và Low-top. Thiết kể của loại giày này sẽ che đi phần mắt cá của bạn. Vì sự thời trang, nên mid-top được sử dụng rộng rãi trong cả mùa đông và mùa hè.

Giày Sneaker loại High-top

High-top là dòng sneakers có độ cao che đi phần mắt cá. Chúng  được thiết kế khá thô và nặng. Phù hợp cho mùa đông hơn là mùa hè nóng nực. Trong nhóm giày high-top, ta có giày bóng rổ. Đây là một trong những dòng giày thể thao cổ cao. High-top có rất nhiều kiểu form khác nhau. Khi mang những đôi giày này sẽ khiến bạn nổi trội và tăng đáng kể chiều cao

Giày Sneaker nam trắng
Giày Sneaker nam trắng cao cổ rất thời trang

Cách lựa giày Sneaker nam trắng phù hợp

Đi thử giày vào lúc cuối ngày

Cả ngày vận động sẽ khiến bàn chân nở to hơn vào buổi sáng. Vì vậy  nên chọn giày vào lúc chiều tối là thích hợp nhất.

Khi tập thể thao chân bạn cũng sẽ nở to hơn bình thường, nên nếu bạn mua lúc sáng sớm khi chân còn chưa vận động nhiều thì có khả năng giày sẽ bị chật khi bạn đi tập.

Quy luật “ngón cái”

Giày bạn chọn nên có một khoảng trống giữa ngón chân cái và mũi giày vì khi vận động chân bạn nở ra là vừa khít. Hơn nữa bạn cần đảm bảo có thể cử động các ngón chân thoải mái.

Nếu lúc thử bạn chọn vừa khít hoặc bó sát các ngón chân thì khi tập bạn sẽ cảm thấy chật, chân có thể bị sưng phồng.

Chọn giày theo môn thể thao tập luyện

Cách chọn giày thể thao phù hợp đó là căn cứ vào môn thể thao mà mình sẽ tập luyện. Bởi mỗi môn khác nhau giày có những thiết kế riêng biệt

Mang vớ riêng khi mua giày

Bạn nên đem theo vớ của mình khi đi mua giày, cách này giúp bạn đo và cảm nhận độ rộng của giày cách chuẩn xác nhất

Giày Sneaker nam trắng
Giày Sneaker nam trắng

Dành thời gian để thử nhiều đôi khác nhau 

Đừng vội mua ngay, mà hãy thử nhiều đôi khác nhau để chọn đôi ưng ý nhất. Bạn nên đi thử giày của các hãng khác nhau vì có khi những hãng mà bạn ít để ý lại có đôi phù hợp với bạn hơn.

Đôi giày tốt nhất cho bạn chưa chắc là đôi đang bán chạy hay được quảng cáo rầm rộ đâu nhé.

Chạy thử trước khi mua

Trước khi quyết định mua, bạn hãy mang chạy thử hoặc đi bộ vòng vòng cửa hàng để thử độ êm ái, xem có hợp với chân mình không.Nếu chỉ mang và  đứng tại chỗ thì sẽ không cảm nhận hết được đôi giày đó có phù hợp với chân bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *